อาหารสิ่งที่สำคัญต่อมนุษย์

อาหารเพื่อ สุขภาพสำหรับการลดน้ำหนักหรือการรับประทานอาหารคลีน เพราะว่าการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ในปัจจุบันคนจำนวนมากมาย ที่ทานอาหารจากการแปรรูปมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูปแช่เย็น อาหารปรุงแต่ง อาหารกึ่งสำเร็จรูปหรืออาหารที่ปรุงแต่งด้วยสารเคมี เช่น ผักกระป๋อง ไส้กรอก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เฟรนซ์ฟราย ผงชูรส แฮมเบอร์เกอร์
พิซซ่า ซึ่งส่วนประกอบของอาหารเหล่านี้เต็มไปด้วยแป้ง ผงชูรส โซเดียมจากเกลือและเต็มไปด้วยไขมันจากน้ำมันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้ อ้วนขึ้น และการทานอาหารคลีนนั้นไม่ใช่แค่กินแต่ผัก ผลไม้แล้วจะบอกว่านี่แหละเป็นอาหารคลีนมันไม่ใช่เพราะอาหารคลีนนั้นคือการ ทานอาหารให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายเราและอาหารคลีนจำเป็นต้องผ่าน การปรุงแต่งมาน้อยหรือน้อยมาถ้าจะให้ดีที่สุดคือไม่ผ่านมาเลย เน้นความเป็นธรรมชาติของอาหารนั้นๆ

เมนูอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตที่คุณต้องลอง

เมนูอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตที่คุณต้องลอง

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลาย มีคนไทยจำนวนมากที่ชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่น ซึ่งคนญี่ปุ่นเองก็ได้หันมาเปิดกิจการในประเทศไทยกันเยอะมาก ...
สูตรอาหารคลีน ลดน้ำหนักกว่า 30 เมนู

สูตรอาหารคลีน ลดน้ำหนักกว่า 30 เมนู

เมื่อคุณกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก หรือการมีสุขภาพที่ดี เราขอต้อนรับสู่เส้นทางวิถีคลีน ที่เป็นอาหารที่เกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ การกินอาหารคลีนนั้น ...
รีวิวผัดไทยอาหารไทย Go inter

รีวิวผัดไทยอาหารไทย Go inter

อาหารไทย แบบบ้านๆ ซึ่งสามารถหารับประทานได้ทั่วไป ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องเคยกิน ได้รับความนิยมจนกระทั่งกลายเป็นเมนูมีชื่อสียงระดับโลก ก็คงหนีไม่พ้น ต้มยำกุ้ง , มัสมั่น , ผัดกะเพรา เป็นต้น ...
รีวิวผัดกะเพราอาหารไทย Go inter

รีวิวผัดกะเพราอาหารไทย Go inter

‘ผัดกะเพรา’ เป็นเมนูบ้านๆ ไม่ว่าคุณจะเดินไปสั่งตามร้านอาหารตามสั่งข้างถนนทั่วไป ไม่ว่าที่ไหนก็มี และด้วยความที่หาทานง่าย รสชาติอร่อย ใช้เวลาผัดเพียงไม่นานก็นำราดข้าวสวยพร้อมรับประทานได้แล้ว ...
Scroll to top